Yếu sinh lý nam - Nguyên nhân yếu sinh lý - Điều trị yếu sinh lý - Xuất tinh sớm - Mãn dục nam

Trang chủ » Kiến thức giới tính » Nghệ thuật chuyện ấy trong phòng tắm

Nghệ thuật chuyện ấy trong phòng tắm

Nếu bạn đã chán ngấy chiếc giường trong phòng ngủ thì tại sao không thử chọn cách Yêu trong phòng tắm để có những giây phút thăng hoa tuyệt vời?

Có rất nhiều cách để làm mới đời sống phòng the vợ chồng, trong đó, “yêu” trong phòng tắm là một trong những cách hữu hiệu để mang lại cho vợ chồng bạn những cảm hứng mới mẻ và thích thú. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều đó, có khá nhiều điều bạn cần lưu ý:

1. Là một quá trình chuẩn bị

Yêu trong phòng tắm không phải là từ giường ngủ bế nhau vào phòng tắm là xong, bởi như thế sẽ khiến cho cảm hứng tình dục của hai bạn trôi đi ngay lập tức hoặc không bền. Yêu trong phòng tắm là cả một quá trình mà bạn cần chuẩn bị kĩ càng để có những giây phút thăng hoa. Trước tiên, bạn cần đọc kĩ những sách báo nói về tư thế yêu mới này để mình có thể “ngấm”, ngoài ra, chuẩn bị kĩ cũng khiến bạn có thêm những khả năng và kĩ thuật trong việc này bởi yêu trong phòng tắm không giống với việc bạn ở trên giường.

2. Đảm bảo an toàn, vệ sinh, thơm tho

Phòng tắm là nơi quan trọng của ngôi nhà và nó luôn phải được giữ gìn sạch sẽ. Khi yêu, nhà tắm càng cần chuẩn bị kĩ càng hơn để tránh những tai nạn đáng tiếc. Một chút xà phòng ở nền nhà có thể khiến bạn bị trơn và ngã. Một thùng rác trong phòng tắm khi chưa đổ rác có thể khiến bạn mất đi cảm hứng yêu. Một chiếc bồn tắm bẩn chưa kì cọ kĩ sẽ khiến bạn mất đi tập trung khi yêu… Do đó, trước khi “lâm trận”, hãy vào nhà tắm kì cọ thật kĩ, không để một vết bẩn và một sai sót nào, ngoài ra bạn cũng nên xịt một ít nước xịt phòng để có được hương thơm nồng nàn khi làm “chuyện ấy”.

3. Trước khi yêu, hãy tắm cho nhau

Nếu khi yêu bình thường, bạn dạo đầu bằng những nụ hôn ngọt ngào, cháy bỏng đầy đam mê thì thì khi yêu trong phòng tắm, màn dạo đầu đó được thay thế bằng việc tắm và kì cọ cho nhau. Thay vì dùng lưỡi thám hiểm sắp cơ thể bạn tình, bạn có thể dùng tay vuốt ve mơn trớn, vừa là kì cọ cho người ấy sạch sẽ lại vừa khiến cả hai ngất ngây sung sướng trong những lần vuốt ve như vậy. Hãy chọn loại xà phòng và sữa tắm mà cả hai cảm thấy thích thú để có thể gia tăng cảm hứng cho hai người.

4. Chọn tư thế yêu đứng hoặc ngồi trên bồn

Có hai tư thế tốt nhất cho các đôi khi yêu trong phòng tắm là cả hai cùng đứng, bạn trai từ từ xâm nhập từ phía sau, hoặc bạn gái đứng chạm lưng vào tường, bạn trai đứng đối diện và vuốt ve, mơn trớn, tiến đó từ từ xâm nhập vào “khu cấm địa” của nàng.
Tư thế thứ hai bạn gái ngồi trên thành bồn tắm, bạn trai đứng và “hoạt động” cách này cũng khá tốt khiến cho bạn gái không cảm thấy mỏi chân vì phải đứng nhiều.

5. Không lo về khả năng thụ thai

Yêu trong bồn tắm có lợi ích giúp các bạn không phải lo quá nhiều về khả năng thụ thai vì trong các tư thế đó khá an toàn cho bạn gái. Ngoài ra, khi yêu xong cả hai có thể tắm lại ngay cho nhau, điều đó khiến bạn gái khá an toàn và được bảo vệ. Tuy nhiên, tư thế đứng và ngồi khiến bạn trai hơi khó khăn trong quá trình cực khoái và xuất binh, chính vì vậy, đây sẽ chỉ là một cách “đổi gió” thú vị cho đời sống vợ chồng chứ không thể làm theo cách này thường xuyên được.

Theo FVN

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nghệ thuật chuyện ấy trong phòng tắm, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Cùng danh mục

Copyright © 2012 Yếu sinh lý nam - Nguyên nhân yếu sinh lý - Điều trị yếu sinh lý - Xuất tinh sớm - Mãn dục nam
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp